Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội

Vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội

vệ sinh bình nóng lạnh tại Hà Nội
Vệ sinh bình nóng lạnh tại Hà nội

Bình nóng lạnh không được vệ sinh thường xuyên dễ gặp phải nhiều sự cố hư hỏng, trục trặc gây nhiều phiền toái, bất tiện cho mọi người khi sử dụng. Vì thế, hãy lưu ý vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội định kỳ để đảm bảo tuổi thọ cũng như năng suất hoạt động cho bình nhé. Nếu chưa tìm được Nhà Bảo Trì có tâm, đừng lo, gọi ngay đến hotline 0978850989 của Điện Lạnh Hoàng Bách để thợ chúng tôi nhanh chóng có mặt tại nhà giúp bạn vệ sinh thiết bị kỹ càng, sạch sẽ, CAM KẾT chất lượng, giá tốt, cạnh tranh toàn khu vực.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bình nóng lạnh tại Hà Nội?

Bình nóng lạnh là thiết bị điện gia đình gần như không thể thiếu ở bất cứ hộ gia đình nào ở Việt Nam, đặc biệt là những tỉnh thành khu vực miền Bắc Việt Nam như Hà Nội. Nó giúp đảm bảo sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống người dân tốt hơn trong những ngày đông giá rét. Cũng vì thế mà nhiều thương hiệu bình nóng lạnh đã ra đời và nhanh chóng có mặt trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, tuổi thọ và hiệu quả hoạt động của bất cứ thương hiệu thiết bị nào cũng sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng, bảo quản của từng người dùng. Nếu bạn sử dụng không đúng cách hay không vệ sinh, bảo dưỡng sau một thời gian hoạt động cũng rất dễ gặp phải những trục trặc bất thường ảnh hưởng. Dĩ nhiên, bình nóng lạnh cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Nếu một ngày nào đó, bạn đột nhiên gặp phải những vấn đề như:

Đèn báo trên thiết bị bình nóng lạnh vẫn sáng nhưng nước trong bình lại không nóng hoặc làm nóng rất lâu, không đủ độ nóng hoặc nhanh hết nóng.
Bình nóng lạnh gặp phải những sự cố nguy hiểm về rò rỉ điện nước
Vòi sen bình nóng lạnh chảy yếu hơn bình thường
Bình nóng lạnh không điều chỉnh được nhiệt độ
Các dấu hiệu khác

 Không vệ sinh bình nóng có sao không?

Bình nóng lạnh lâu ngày không vệ sinh sẽ bị đóng cặn trong bình. Thường hay đóng cặn vào sợi đốt làm cho tốn điện, lâu nóng, dùng nước hay bị ngứa. Nhà tắm nơi có độ ẩm cao, hơi nước nhiều nên trong quá trình sử dụng dễ khiến nước đọng trên thiết bị gây ra sự cố về tình trạng rò rỉ điện nguy hiểm. Nếu không vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ để phát hiện kịp thời rất dễ gây ra những rủi ro về tính mạng con người khi sử dụng. Bình lâu ngày không vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng ăn mòn bình gây ra thủng bình. làm giảm tuổi thọ bình.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh của Điện lạnh Hoàng Bách

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao trong ngành điện lạnh
Tinh thần trách nhiệm đối với công việc cao
Đến với dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh của chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí 10% phí dịch vụ khác như: sửa điều hòa, tủ lạnh, tivi…
Với phương châm: lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu chính nên quý khách cứ iên tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi.
Với việc có nhiều cơ sở phủ khắp hà nội nên cứ lúc nào quý khách có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng gọi là có ngay sau 15 phút sau khi quý khách gọi chúng tôi.

Vì sao bạn phải bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh?

Qua một thời gian sử dụng, bên trong bình nóng lạnh sẽ bám một lớp cặn canxi bẩn do canxi và các tạp chất có trong nước kết tạo thành, lớp cặn bẩn này bám vào sợi đốt bình nóng lạnh làm giảm khả năng làm nóng của bình gây tốn điện.

Thông thường bình nóng lạnh được sử dụng theo mùa và chủ yếu được sử dụng vào mùa lạnh, các mùa còn lại hầu như bình không hoạt động. Nước lâu ngày trong bình sẽ để lại các lắng cặn ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoạt động và tuổi thọ của máy.

Ngoài ra, bình nóng lạnh thường được lắp đặt trong nhà tắm, nơi có độ ẩm cao, hơi nước bốc lên nhiều. Trong quá trình sử dụng, hơi nước động ở bộ phận linh kiện nào đó gây rò rỉ điện, nhiễm điện…rất nguy hiểm cho người dùng. Do vậy, việc bảo dưỡng vệ sinh máy nước nóng giúp phát hiện và sửa chữa kịp thời các lỗi hỏng hóc của máy.

Thậm chí nếu không được bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ còn khiến bình nóng lạnh gặp các sự cố hư hỏng khó chữa như: bị thủng bình, chảy nước, bình kém nóng, lâu nóng, rò điện, chập điện….

Đặc biệt ở những khu vực mà sử dụng nước nhiễm phèn hoặc có nhiều tạp chất thì người sử dụng cần phải thường xuyên bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh để bình luôn được sạch sẽ, tránh làm bẩn nước mà bạn sử dụng.

Tóm lại, bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh sẽ giúp gia đình bạn đảm bảo an toàn khi sử dụng, giảm thiểu nguy cơ gây tốn điện và nguồn nước sử dụng được sạch sẽ hơn.

Bao lâu thì bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh một lần?

Bao lâu thì bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh một lần?

Thời gian bảo dưỡng còn phụ thuộc vào nguồn nước và mức độ sử dụng của gia đình bạn. Đối với các khu vực nguồn nước có nhiều phèn hoặc nguồn nước có nhiều cặn hay sử dụng nước giếng khoan thì bạn cần vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên hơn. Tốt nhất là 6 tháng bạn nên vệ sinh bình 1 lần.

Bên cạnh đó bạn nên thay định kỳ thanh magie 1 lần trong vòng 1 năm tùy theo chất lượng nguồn nước.

Nếu nhà bạn sử dụng bình nóng lạnh ít và nguồn nước được đảm bảo thì 1 năm bảo dưỡng bình nóng lạnh 1 lần.

Đối với các khách sạn, nhà nghỉ hoặc cơ quan phải thường xuyên sử dụng thì tốt nhất chúng ta nên bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ, bảo dưỡng xả cặn đáy bình khoảng 6 tháng đến 1 năm một lần.
Thanh Magie lâu ngày không tiến hành vệ sinh lúc tháo ra bị ăn mòn dần

Vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh là làm những đâu?

Chúng tôi nhận sửa chữa vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tất cả mọi nơi trên địa bàn Hà Nội như:

+ Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Quận Đống Đa

+ Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Quận Tây Hồ

+ Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Quận Thanh Xuân

+ Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Quận Hai Bà Trương

+ Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Quận Cầu Giấy

+ Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Quận Ba Đình

+ Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Quận Hà Đông

+ Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Quận Long Biên

+ Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại quận Từ Liêm

+ Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hoài Đức

+ Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Quận Hoàng Mai

+…

Những dấu hiệu bạn nên vệ sinh bình nóng lạnh ngay

Nếu bình nóng lạnh vẫn hoạt động bình thường thì bạn có thể bảo dưỡng vệ sinh định kỳ theo lịch trình như ở trên. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bình có thể gặp những sự cố như:

+ Bình nóng lạnh bị cháy nổ

+ Bình nóng lạnh không nóng

+ Bình nóng lạnh bị chập cháy

+ Bình nóng lạnh bị chảy nước

+ Bình nóng lạnh không đủ độ nóng

+ Bình nóng lạnh bị hở điện ra ngoài

+ Bình nóng lạnh chậm nóng, lâu nóng

+ Bình nóng lạnh mất nguồn, điện không vào

+ Bình nóng lạnh không điều chỉnh được nhiệt độ

+ Bình nóng lạnh không tự ngắt khi đã đủ nóng….

Khi gặp các sự cố trên bạn nên kiểm tra máy để tiến hành bảo dưỡng hoặc sửa chữa ngay. Nếu không có kinh nghiệm thì không nên tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp nhất tại hà nội

Bước 1: Bật bình nóng lạnh kiểm tra sự hoạt động của bình, kịp thời khắc phục hư hỏng phát sinh.

Bước 2 : Tắt bình nóng lạnh để ăn toàn về điện.

Bước 3: Tháo các linh kiện bên trong bình như:role, sợi đốt… xả nước tháo dỡ bình.

Tháo các linh kiện bên trong bình

Bước 4: Tiến hành vệ sinh trong bình bằng chất tẩy rửa chuyên dụng, làm sạch các mảng bám trên bề mặt sợi đun.

Bước 5: Thay thế thanh khử cặn caxi nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Khi súc xả, vệ sinh xong ta tiến hành lắp lại linh kiện đã tháo bên trên.

Bước 7 : Vặn nước cho đến khi đầy bình, sau đó tiến hành bật bình nóng lạnh kiểm tra, nếu không có sự cố gì thì bàn giao cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hà nội chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác: như sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa tủ lạnh, máy giặt, tivi… nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vui cua chúng tôi xin liên hệ: 0978850989

Website:dienlanhhoangbach.com

 

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!