Thay block (lốc) tủ lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Thay Block, lốc tủ lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Block tủ lạnh
Thay Block tủ lạnh tại Hà Nội

Bảo hành 1 năm

SĐT: 0978850989-0973380650

Block là một phần quan trọng của tủ lạnh, thường được gọi là lốc hay máy nén, nếu không có block thì tủ lạnh không thể thực hiện được chức năng làm mát hoặc làm lạnh. Block tủ lạnh được thiết kế có cấu tạo phức tạp, trong quá trình sử dụng, nếu block tủ lạnh bị hỏng, cần sửa chữa hoặc thay block tủ lạnh mới thì bạn nên tìm đến những đơn vị sửa điện lạnh chuyên nghiệp, tránh tình trạng thay block xong, lại phát sinh lỗi và tốn tiền sữa chữa lần 2.

Trong số các đơn vị chuyên về sửa chữa thay thế block- lốc tủ lạnh  hiện nay tại Hà Nội thì trung tâm điện lạnh Hoàng Bách chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về sửa chữa và thay thế block- lốc tủ lạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong nghề chúng tôi đã đáp ứng mọi khách hàng khi sửa dụng dịch vụ thay block, lốc tủ lạnh giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi.

Nguyên nhân gây hư hỏng block

Tủ lạnh hỏng themetar làm cho tủ lạnh chạy không ngắt. Nếu không phát hiện sớm và thay thế themetar sẽ làm cho block tủ lạnh hoạt động suốt không nghỉ dẫn đến block tủ lạnh bị om và hư hỏng.

 • Tủ lạnh bị tắc ẩm dẫn đến lượng gas hồi về máy nén không kịp lốc làm việc quá công suất. Biểu hiện của hiện tượng tắc ẩm là block vẫn chạy bình thường nhưng tủ lạnh không lạnh, pin lọc không nóng khi blok tủ lạnh chạy.
 • Do nguồn điện không ổn định, lúc có lúc mất khiến tủ lạnh bị sốc gas làm cho block hỏng.
 • Do bạn rút tủ lạnh ra rồi cắm vào ngay làm cho block bị om, sốc khí gas khiến block bị hỏng.
 • Do gioăng tủ lạnh bị hỏng khiến cửa tủ đóng không chặt làm khí gas thoát ra ngoài làm cho block hoạt động quá công suất lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng hư hỏng block.
  Thay thế block tủ lạnh
  Cách kiểm tra và thay block tủ lạnh

Cách nhận biết block bị hỏng

 • Máy có tiếng kêu rất to, chạy ồn, nhiệt độ không ổn định.
 • Hơi lạnh phà ra không lạnh mà chỉ có gió, nhiều trường hợp thì phả hơi nóng từ dàn lạnh.
 • Dàn nóng đóng ngắt liên tục.
 • Block làm việc nóng hơn bình thường.
 • Dòng làm việc nhỏ hơn dòng định mức.
 • Đường ống đồng, dàn lạnh bị bám tuyết hay có nước bắn ra.

Thay block, lốc tủ lạnh tại Hà Nội là làm những đâu?

Chúng tôi nhận sửa chữa thay thế block, lốc tủ lạnh tại tất cả các quận huyện trên Hà Nội nhu:quận Long Biên, quận Hai Bà Trưng, quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Bắc Từ Liêm,quận Nam Từ Liêm, quận Hà Đồng, Hoài Đức, Thanh Trì…

Thay block, lốc tủ lạnh tại Hà Nội là làm những gì?

Trước khi bắt tay vào thay block tủ lạnh mới, bạn cần đọc kỹ các thông tin về công suất và thông số trên block cũ để tìm mua block mới phù hợp, sau đó thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Ngắt nguồn điện, tùy từng loại tủ mà bạn sẽ sử dụng tua vít tháo nẹp giữ hoặc ốc định vị để tháo hộp đấu dây của máy nén, chú ý ghi nhớ các đầu dây để sau đó đấu lại lốc mới.

Bước 2: Tháo các đầu dây trên hộp đấu dây của máy nén ra để đấu với máy nén mới, vệ sinh máy nén để tránh bụi bẩn rơi vào đường ống gây ra nghẹt dàn.

Bước 3: Sau đó bạn cần xả hết gas trong lốc ra bằng cách cắt đầu nạp của máy hoặc dùng van trích để thu hồi gas.

Bước 4: Xác định chiều dài của ống hút, ống đẩy cần phải giữ lại để nối với máy nén mới và đánh dấu lại. Trước khi cắt bạn cần phải làm sạch bề ngoài vị trí ống định cắt, dùng dao cắt chuyên dụng để tránh không để mạt rơi vào ống. Sau đó đấu điện ngoài cho máy nén mới đồng thời bỏ nút đậy các đầu ống hoặc cắt các đầu đã bịt kín.

Bước 5: Khởi động và kiểm tra dầu của máy nén, dùng tấm kính sạch để đậy lên đầu đẩy của máy. Nếu thấy có bụi dầu đọng mờ tấm kính là dầu máy đủ, nếu giọt to là thừa dầu, nếu không có bụi là thiếu dầu. Nếu lượng dầu trong máy đã đạt, bạn tiến hành lắp máy nén vào tủ lạnh, vậy là đã hoàn thành chu trình thay block tủ lạnh.

Thay block tủ lạnh tại Hà Nội

 

Ngoài dịch vụ sửa chữa thay thế block,lốc tủ lạnh tại Hà Nội. Chúng tôi còn nhận sửa chữa máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, điều hòa…Trung tâm chúng tôi không ngừng cải tiến những quy trình phục vụ và còn cải tiến những trang bị máy móc hiện đại nhất để nhằm được phục vụ quý khách hàng được tốt hơn..

website:dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!