Bình nóng lạnh Ariston, cái tên suốt 27 năm không ngừng cải tiến và phát triển

Ưu điểm vượt bậc về thiết kế và tiết kiệm năng lượng tối ưu, bình nóng lạnh Ariston hiện được 6 triệu gia đình từ hơn 150 quốc gia chọn để sử dụng mỗi năm.

Chặng đường 27 năm của bình nóng lạnh Ariston tại Việt Nam

22 nhà máy sản xuất tại 12 quốc gia, 17 trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại 10 quốc gia, 53 công ty và 5 văn phòng đại diện tại 32 quốc gia, phân phối tại hơn 150 quốc gia, 1.500 nhân viên kinh doanh và tiếp thị, 1.200 chuyên viên dịch vụ, là những con số đáng mơ ước của Ariston.

 

 

Ariston – Thương hiệu nổi tiếng từ Italia

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1988, Bình nóng lạnh Ariston là cái tên suốt 27 năm không ngừng cải tiến và phát triển để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một cuộc sống chất lượng nhất. Chặng đường đó được Điện Lanh Hoàng Bách tóm lược lại như sau:

1988: Nhập khẩu máy nước nóng đầu tiên từ Ý vào Việt Nam (dưới tên gọi Tập đoàn MTS).

2004 Thành lập cơ sở sản xuất tại Việt Nam chuyên sản xuất bình nóng lạnh gián tiếp.

2007 Ra mắt dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời.

2011 Ra mắt dòng sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt.

2014 Khánh thành nhà máy mới tại Bắc Ninh.

Bình nóng lạnh Ariston với cơ chế làm nóng gián tiếp có công nghệ độc quyền

Năm 2004, Ariston thành lập cơ sở sản xuất tại Việt Nam chuyên sản xuất bình nóng lạnh gián tiếp. Bình nước nóng lạnh gián tiếp của Ariston có hệ thống thanh đốt được làm từ những vật liệu đặc biệt nhất cùng hai lớp cảm ứng bảo vệ là công nghệ độc quyền mang đến độ an toàn tối đa, đem đến người dùng sự an tâm tuyệt đối nhất.

 

Với độ an toàn tối đa, Ariston đem đến người dùng sự an tâm tuyệt đối nhất

 

Thiết bị ổn định nhiệt của bình nóng lạnh này có chức năng kép: thiết bị này sẽ dừng lại khi nước trong bình đã đạt nhiệt độ mong muốn và tự động tắt khi nhiệt độ quá cao. Hai chức năng này đảm bảo tiết kiệm năng lượng và đồng thời bảo đảm an toàn cho người dùng.

Bình nóng lạnh Ariston được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với công nghệ lon tráng bạc ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn đến 80%.

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston được tối ưu về hiệu suất lẫn giá cả

Năm 2007, Ariston ra mắt dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời, hoạt động theo nguyên lí biến đổi quang năng (năng lượng mặt trời) thành nhiệt năng, bề mặt của máy sẽ hấp thu nguồn năng lượng mặt trời để làm nóng nước. Đây là thiết kế vượt trội cho những khu vực có nhiệt độ thấp gần như quanh năm.

 

Thiết kế siêu tiết kiệm năng lượng và đồng thời bảo đảm an toàn cho người dùng

 

Với kính cường lực hấp thụ năng lượng mặt trời rồi được giữ lại nhờ bề mặt lăng trụ. Thiết kế ống chân không giúp nước hấp thu được tối đa nhiệt từ năng lượng mặt trời và di chuyển tới bình chứa. Thiết kế này của Ariston đã mang nguồn năng lượng vô tận từ thiên nhiên đến với bình nước nóng một cách tối ưu nhất.

Bình nóng lạnh bơm nhiệt Ariston

Năm 2011 Ariston ra mắt dòng sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt ứng dụng công nghệ sinh thái mới nhất mang, theo nguyên lí ngược điều hòa nhiệt độ 2 chiều với thời gian làm nóng nhanh, cung cấp nhiều nước nóng hơn, duy trì nhiệt độ 40 độ trong thời gian dài.

 

Ứng dụng công nghệ sinh thái mới nhất

 

Không ngừng phát triển, luôn luôn cản tiến để đưa đến người dùng tiện ích tối ưu

 

Phát biểu về định hướng để giữ vững “ngôi vị tiên phong” của Ariston, Tổng Giám đốc công ty Ariston Việt Nam đã khẳng định rằng “ Ariston cam kết với người sử dụng bằng những sản phẩm có chất lượng và độ bền cao. Đó cũng là cam kết cung cấp dịch vụ trọn vẹn trong thời gian sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cho rằng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo sẽ là sự thể hiện cao nhất cho mối quan hệ bền chặt giữa người sử dụng và nhà sản xuất”.

Trong 27 năm không ngừng cải tiến và phát triển, vươn lên là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường, bình nóng lạnh Ariston đã chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam khi mang đến họ những sản phẩm thân thiện với mội trường, mang đến một cuộc sống tiện nghi và an toàn tối đa.

 

Trung tâm điện lạnh Hoàng Bách – số 26B Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website:dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!