Cách sử dụng bình nóng lạnh kangaroo an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm

Gia đình bạn lắp đặt bình nóng lạnh kangaroo, bạn đã biết cách sử dụng bình nóng lạnh kangaroo sao cho an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm. Dưới đây là 4 cách sử dụng hợp lý, khoa học, nhất định bạn phải biết.

CÁCH SỬ DỤNG BÌNH NÓNG LẠNH KANGAROO

Bình nóng lạnh Kangaroo

Muốn có cách sử dụng hợp lý, trước hết bạn cần đảm bảo rằng bình nóng lạnh đang sử dụng phù hợp với gia đình mình, hiệu quả hoạt động đáp ứng được nhu cầu người sử dụng.

  • Nếu bạn chọn bình nóng lạnh kangaroo thì hãy chắc chắn rằng đó là sản chính hãng.
  • Lựa chọn công suất bình phù hợp với số lượng người sử dụng.

Nếu gia đình bạn ít người mà sử dụng bình nóng lạnh có công suất quá lớn thì sẽ làm tốn kém điện năng. Ngược lại, nếu gia đình đông thành viên, sử dụng bình nóng lạnh công suất nhỏ sẽ không đáp ứng được yêu cầu. Máy phải hoạt động liên tục để cung cấp đủ lượng nước nóng cần thiết khiến độ bền sản phẩm giảm nhanh.

  • Cần tìm hiểu các chức năng và chế độ bình nóng lạnh kangaroo để hiểu rõ hơn về sản phẩm mình sẽ sử dụng.

Khi bình nóng lạnh kangaroo đảm bảo chất lượng, phù hợp với mong muốn của gia đình, bạn hãy lưu ý đến 4 cách sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện, an toàn sau đây:

LUÔN TẮT BÌNH KHI TẮM

Vừa tắm vừa bật bình nóng lạnh là thói quen sai lầm mà hầu hết mọi người đều đang mắc phải. Để đảm bảo an toàn trước những sự cố rò rỉ điện gây nguy hiểm, bạn nhất định nhớ nguyên tắc tắt bình khi tắm.

Hãy đảm bảo rằng nước trong bình đã đủ nóng và lượng nước đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

KHÔNG BẬT BÌNH NÓNG LẠNH KANGAROO QUÁ NHIỀU

Bạn có biết hoạt động của bình nóng lạnh là đốt nóng, sẽ không làm tiêu hao nhiều điện năng khi khởi động. Đây là nguyên lý hoạt động khác hoàn toàn với điều hòa và tủ lạnh. Do vậy, nếu bật bình nóng lạnh liên tục 24h sẽ dẫn đến tình trạng tốn điện, nguy cơ hỏng hóc rất cao dẫn đến tốn kém chi phí sửa chữa.

Việc mua bình nóng lạnh có công suất phù hợp đóng vai trò rất quan trọng trong vấn đề này. Vì thế, bạn cần chắc chắn rằng loại bình mình đang sử dụng phù hợp với số thành viên trong nhà. Chỉ nên bật bình từ 5-10 phút trước khi tắm.

Đây là một trong những cách sử dụng bình nóng lạnh kangaroo được các chuyên gia khuyến cáo.

binh nong lanh kangaroo

KIỂM TRA BẰNG BÚT THỬ ĐIỆN THƯỜNG XUYÊN

Để đảm bảo rằng trong quá trình sử dụng, bình nóng lạnh không bị rò rỉ điện. Hãy thường xuyên dùng bút thử điện quệt vào đường ống nước hoặc trực tiếp vào nước. Nếu phát hiện bút thử điện sáng, tức là lúc này có nguồn điện bị rò rỉ, bạn nên ngắt điện ngay. Công việc này sẽ giúp bạn phát hiện sự cố rò rỉ điện kịp thời, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

THỰC HIỆN BẢO DƯỠNG ĐÚNG ĐỊNH KỲ

Bảo dưỡng bình nóng lạnh là công việc rất quan trọng. Nó giúp bình nóng lạnh nhà bạn luôn hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời, thực hiện bảo dưỡng thường xuyên, giúp bạn sửa chữa những lỗi kịp thời.

Hãy chuẩn bị cho mình một địa chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín ngay từ khi lắp đặt thiết bị này. Thực hiện bảo dưỡng đúng thời gian quy định để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy.

Những hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh trên đây sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái và an tâm nhất. Nếu không muốn phải thường xuyên gọi điện cho địa chỉ sửa chữa bình nóng lạnh, muốn tiết kiệm tiền điện, bạn hãy tuân thủ những cách trên.

CẦN BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH LIÊN HỆ 0978.850.989

Nếu bạn chưa có trong tay một địa chỉ bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh đáng tin cậy, hãy ghi nhớ số điện thoại liên hệ của Trung tâm Điện lạnh Hoàng Bách. Đây là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ.

Đến với Hoàng Bách bạn thỏa sức lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, chủ động lên lịch bảo dưỡng và sửa chữa theo ý muốn. Những thông tin về dịch vụ, chi phí đều được nhân viên Hoàng Bách thông báo cụ thể, minh bạch. Hơn nữa, bạn chỉ cần gọi điện và chờ đợi tại nhà, sau khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn.

Công tác chuẩn bị, thực hiện bảo dưỡng hay sửa chữa bình nóng lạnh của Trung tâm Điện lạnh Hoàng Bách luôn nhanh chóng, chính xác. Các thiết bị thay thế hoàn toàn chính hãng và có thời gian bảo hành. Vì thế, khách hàng luôn trong trạng thái an tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Bách.

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng bình nóng lạnh kangaroo, hay bất cứ loại bình nóng lạnh nào, đừng ngại mà hãy hỏi nhân viên Hoàng Bách trong quá trình sử dụng dịch vụ. HOTLINE 0978.850.989

 

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!