Cách sử dụng điều khiển điều hòa Daikin dễ như “ăn kẹo”

Đối với bạn có thể cách sử dụng điều khiển điều hòa Daikin là vô cùng khó khăn nhưng với hướng dẫn cách sử dụng remote máy lạnh Daikin này sẽ dễ như việc bạn “ăn kẹo” vậy. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng điều hòa Daikin một cách dễ dàng khi đọc hướng dẫn cách sử dụng điều khiển máy lạnh Daikin 1 chiều 9000BTU và 1200BTU bên dưới đây của thợ nạp gas điều hòa tại nhà.

Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Daikin

Để tăng tính cạnh tranh, các hãng điều hòa nhiệt độ không ngừng trang bị cho sản phẩm của mình những tính năng mới lạ, và hãng điều hòa nổi tiếng Daikin cũng không phải ngoại lệ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giao diện điều khiển thay đổi, thêm vào đó nhiều tính năng mới và cách sử dụng điều khiển điều hòa Daikin lại càng trở lên khó khăn hơn.

Để có thể khai thác được tất cả những tính năng mới của máy điều hòa Daikin, việc phải cập nhật kiến thức sử dụng điều hòa Daikin là điều thiết, nhất là việc sử dụng Remote điều hòa Daikin. Và đây cũng chính là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm.

Cùng xem hướng dẫn cách sử dụng remote máy lạnh Daikin bên dưới đây của chúng tôi để cập nhật và khai thác triệt để những tính năng, công nghệ mới của chiếc điều hòa Daikin nhà mình nhé.

Làm quen với giao diện điều khiển điều hòa Daikin mới nhất

Làm quen với giao diện remote và cách điều khiển điều hòa Daikin mới nhất

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Daikin đúng kỹ thuật

Phía trên là mẫu giao diện điều khiển điều hòa Daikin phổ biến nhất hiện nay. Nhìn vào đây bạn có thể hiểu được 50% cách sử dụng các phím điều khiển chức năng trên Remote điều hòa Dakin. Tuy nhiên, hãy cùng thợ sửa điều hòa điểm lại 10 phím điều khiển trên Remote máy lạnh Daikin 1 chiều phía trên.

 1. Phím điều chỉnh nhiệt độ (tăng hoặc giảm) nhiệt độ trong dải nhiệt độ cho phép từ 16 – 30 độ.
 2. Phím nguồn, sử dụng để bật hoặc tắt máy lạnh Daikin.
 3. Phím đảo cửa gió. Máy có thể đảo gió tự động hoặc hướng mở cửa gió tùy ý theo phương lên xuống.
 4. Phím hủy hẹn giờ bật/ tắt điều hòa.
 5. Phím cài đặt đồng hồ cho điều khiển.
 6. Phím cài đặt hẹn giờ tắt/ bật điều hòa Daikin.
 7. Phím bấm lựa chọn tốc độ quạt gió.
 8. Phím chọn các chế độ: làm lạnh, hút ẩm, chỉ chạy quạt. (điều hòa 1 chiều không có chế độ làm nóng).
 9. Phím hẹn giờ mở 24h.
 10. Phím hẹn giờ tắt 24h và chế độ chạy ban đêm.

Quá đơn giản phải không nào, bạn chỉ cần nhớ 10 phím bấm điều khiển này trên remote máy lạnh Daikin là bạn có thể điều khiển điều hòa Daikin một cách dễ dàng.

Làm quen với một số thao tác cơ bản trên Remote máy lạnh Daikin

Hãy làm quen với một số thao tác cơ bản với các phím bấm chức năng trên điều khiển máy lạnh Daikin. Sẽ có nhiều tính năng hay ho và vô cùng bổ ích với bạn đấy! Cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Daikin bằng điều khiển

 • Để hẹn giờ bật điều hòa Daikin: Nhấn nút On, sau đó dùng 2 nút mũi tên lên xuống để tăng giảm thời gian theo ý muốn. Cuối cùng, bấm lại nút On một lần nữa để hoàn tất.
 • Để hẹn giờ tắt điều hòa Daikin: Bạn cũng làm tương tự như trên nhưng dùng nút Off.
 • Để hủy chế độ hẹn giờ điều hòa Daikin: Bạn bấm nút Cancel.

Cách bật chế độ im lặng của điều hòa Daikin

Có một chế độ rất hay trên điều hòa Daikin mà ít người biết đến đó chính là chế độ im lặng. Để kích hoạt chế độ, bạn nhấn vào nút QUIET trên điều khiển. Chế độ im lặng giúp giảm mức tiếng ồn của dàn nóng bằng cách thay đổi tần suất và tốc độ quạt hoạt động ở dàn nóng và dàn lạnh. Chức năng này sẽ thích hợp khi sử dụng vào ban đêm. Bạn sẽ có một giấc ngủ ngon khi sử dụng chế độ này trên điều khiển.

Hy vọng, cách hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Daikin trên sẽ giúp cho bạn tận dụng được hết các chức năng của máy lạnh Daikin trên remote điều khiển. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android, Iphone bằng cách NHẤP VÀO ĐÂY!

 Điện Lạnh Hoàng Bách nhận lắp đặt và sửa chữa điều hòa , tủ lạnh , máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, …Trung tâm chúng tôi không ngừng cải tiến những quy trình phục vụ và còn cải tiến những trang bị máy móc hiện đại nhất để nhằm được phục vụ quý khách hàng được tốt hơn..

Trung tâm điện lạnh Hoàng Bách – số 26B Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website:dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!