Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Akito

Bạn đã sử dụng tối ưu được chức năng của máy điều hoà Akito của mình chưa? Cùng tham khảo những hướng dẫn sau đây, để bạn có thể tự sử dụng được điều khiển máy lạnh Akito.

Cách lắp đặt pin cho điều khiển điều hoà Akito

– Trượt nắp theo hướng được chỉ định bởi mũi tên và tháo nắp

– Lắp đặt hai pin kiềm AAA. Đảm bảo pin chỉ vào hướng được đánh dấu tại các ngăn.

– Sử dụng một vật mỏng như đầu bút để nhấn nút ACL

Một số lưu ý:

Pin có thể kéo dài khoảng sáu tháng, tùy thuộc vào lượng bạn sử dụng bộ điều khiển từ xa. Thay pin khi đèn của điều khiển từ xa không hiển thị hoặc sử dụng không hoạt động.

• Sử dụng hai loại pin kiềm AAA loại chống rò rỉ mới.

• Khi thay pin, hãy làm theo các hướng dẫn như được đề cập trong phần trên

• Nếu bạn không sử dụng thiết bị điều khiển từ xa khoảng hơn 1 tháng, hãy lấy pin ra.

Lưu ý vị trí của điều khiển điều hoà

Thiết bị điều khiển từ xa có thể hoạt động từ những vị trí không cố định hoặc từ một vị trí treo tường. Để đảm bảo điều hòa hoạt động một cách chính xác, KHÔNG cài đặt bộ điều khiển từ xa ở những nơi sau:

• Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp 

• Đằng sau những vật cản khác

• Cách xa máy điều hòa không khí hơn 26 ft 

• Một vị trí quá nóng hoặc quá lạnh 

• Nơi có chướng ngại vật giữa bộ điều khiển từ xa và điều hòa không khí 

Cách sử dụng bộ điều khiển Akito

BƯỚC 1 Đặt nút chọn MODE thành COOL. Để vận hành hệ thống làm mát.

BƯỚC 2 Để tuỳ chọn khởi động điều hòa, nhấn thao tác BẬT / TẮT ( ON/OFF).

BƯỚC 3 Nhấn nút TEMP để cài đặt để thay đổi nhiệt độ thành nhiệt độ mong muốn. Phạm vi nhiệt độ có thể điều chỉnh: tối đa 88 ° F – 60 ° F phút.

BƯỚC 4 Nhấn nút chọn FAN SPEED thành cài đặt bạn mong muốn. Lưu ý nếu tốc độ quạt được đặt thành tự động (automatic), quạt sẽ tự động tăng tốc độ phù hợp, tùy theo chênh lệch giữa nhiệt độ phòng thực tế và cài đặt nhiệt độ.

BƯỚC 5 Bấm nút FLAP và đặt hướng luồng khí theo mong muốn.

Để tắt điều hòa, nhấn lại nút hoạt động ON/OFF.

Thiết lập chế độ cài đặt ban đêm

Chế độ cài đặt ban đêm được sử dụng để tiết kiệm năng lượng. Bấm nút NIGHT SETBACK trong khi hoạt động.

Biểu tượng gương mặt xuất hiện trong màn hình để chuẩn bị tiến hành chuyển sang chế độ ban đêm, lúc đó nhấn lại nút NIGHT SETBACK. Lưu ý tính năng chế độ lùi lại ban đêm không thể được sử dụng trong khi được tự động (automatic).

Khi bật chế độ ban đêm được chọn, điều hòa máy lạnh tự động sẽ tăng cài đặt nhiệt độ 2 ° F trong vòng 30 phút sau khi bạn đã thiết lập cài đặt. Và sau đó tăng thêm 2 ° F sau

30 phút nữa. Điều này cho phép bạn tiết kiệm năng lượng mà không phải bận tâm việc tự tay điều chỉnh nhiệt độ. Chức năng này thuận tiện khi bạn cần một độ mát nhẹ.

Chế độ tiết kiệm năng lượng máy lạnh Akito

Khi máy đang hoạt động bạn bấm nút Sleep, sẽ có biểu tượng mặt trăng hiện lên trên màn hình cho thấy chế độ đã bật. Để tắt chế độ bạn làm tương tự như khi mở.

Có 2 chế độ Sleep cho bạn chọn lựa:

Chế độ làm mát và hút ẩm: Máy tự động tăng lên 1oC sau 60 phút, và nâng lên 1oC nữa sau 60 phút kế tiếp. Sau đó máy sẽ giữ yên ở nhiệt độ này. Giúp bạn tiết kiệm năng lượng mà vẫn cảm thấy thoải mái. Chức năng này thích hợp khi chỉ cần làm mát nhẹ.

Chế độ sưởi ấm: Máy tự động giảm nhiệt độ xuống 1oC sau 60 phút, rồi giảm thêm 1oC nữa sau 60 phút. Sau đó máy sẽ giữ nguyên ở nhiệt độ này. Chức năng này thích hợp khi chỉ cần làm ấm nhẹ.

Điện Lạnh Hoàng Bách nhận sửa chữa máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, điều hòa…Trung tâm chúng tôi không ngừng cải tiến những quy trình phục vụ và còn cải tiến những trang bị máy móc hiện đại nhất để nhằm được phục vụ quý khách hàng được tốt hơn..

Trung tâm điện lạnh Hoàng Bách – số 26B Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

website:dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!