Một số lý do khiến tủ lạnh bị kêu to

Tủ lạnh bị kêu làm cho bạn rất khó chịu và gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình bạn. Nếu bạn chưa tìm được nguyên nhân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội để tìm ra cách giải quyết nhanh chóng và tốt nhất.

tu-lanh-bi-keu-to

Một số lý do khiến tủ lạnh bị kêu to

+ Do block và quạt gió

Kiểm tra ngoại cảnh không có tác động tới tủ lạnh thì có thể nguyên nhân lâu ngày bạn không bảo dưỡng tủ lạnh , Tra dầu mỡ cho các thiết bị . Lâu ngày các vòng bi hoặc mối nối sẽ bị dơ dẫn đến tiếng kêu bất thường . Vậy khi phát hiện Block hoặc quạt gió thủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn chúng ta nên tra dầu mỡ cho thiết bị hoạt động trơn chu hơn .

+ Tủ lạnh do kê không được cân

Với nguyên nhân tủ lạnh không được cân khi hoạt động tủ lạnh thường phát ra tiếng kêu cạch cạch rất khó chịu . Kiểm tra nếu tủ lạnh kê không được cân chúng ta cần kê tủ lạnh ngay ngắn cần thiết phải mua thêm giá để tủ lạnh .

+ Vít bắt dàn lạnh bị lỏng

Máy sẽ có tiếng kêu “bục bục” hay ngừng hoạt động. Tiếng kêu này là do 4 con vít bắt dàn lạnh bị lỏng. Để loại bỏ tiếng động này bạn có thể tự tay ngắt nguồn điện, tháo vít ra rồi thêm đệm vào và xiết vít lại như cũ.

+ Khay đựng nước thải tủ lạnh bị kênh .

Nếu tủ lạnh có tiếng ồn ở đằng sau nguyên nhân thông thường là do khay đựng nước thải ở tủ lạnh bị tuột do lâu ngày nước thải lưu cữu nhiều chúng ta không đổ đi bao giờ hoặc có thể do chuột hoặc mèo vô tình chạy qua làm lệc mất khay đựng nước thải tủ lạnh

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh  phát ra tiếng kêu to .nếu không tự sửa được lỗi này anh chị có thể gọi 0978.850.989 trung tâm sua tu lanh tai Hà Nội của chúng tôi để được khắc phục ngay .

 

Điện Lạnh Hoàng Bách nhận lắp đặt và sửa chữa máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, điều hòa…Trung tâm chúng tôi không ngừng cải tiến những quy trình phục vụ và còn cải tiến những trang bị máy móc hiện đại nhất để nhằm được phục vụ quý khách hàng được tốt hơn..

Trung tâm điện lạnh Hoàng Bách – số 26B Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website:dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!