Mua điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Điều hòa Hà Nội

Chuyên tháo lắp điều hòa, bão dưỡng điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa bình nóng lạnh. Cung cấp và sửa chữa điều hòa uy tín, chất lượng. Gọi là có

Điện lạnh Hoàng Bách

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại nhà và cơ quan.

Mua bán các loại điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng

Phục vụ 24/7 tại Hà Nội. SĐT: 0973380650-097885989

>>Mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội

Điều hòa giá rẻ Hà Nội

Bạn ở Hà Nội, bạn muốn mua điều hòa chất lượng, uy tín giá cả lại phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi: 0973.380.650 – 0978.850.989, để được tư vấn đầy đủ về chất lượng, bảo hành từng sản phẩm.

Điện lạnh Hoàng Bách cung cấp các dịch vụ trên toàn khu vực Hà Nội. Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh. Chúng tôi đã đào tạo nhiều đội ngũ thợ điều hòa, giao lưu trao đổi học và không ngừng cập nhật kiện thức mới để đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của điện lạnh Hoàng Bách?

Với mạng lưới cửa hàng khắp Hà Nội, chúng tôi tự tin mang dịch vụ của mình tới các khách hàng ở ngoại thành, nội thành và các tỉnh lân cận. Hợp tác và trở thành trung tâm bảo hành của các hãng điện tử nổi tiếng như Media, Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux, Samsung, LG … Hiện tại, dienlanhhoangbach.com đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tới trên 1000 lượt khách hàng mỗi năm.

Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa chúng tôi còn nhận : bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh. sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh. Thanh lý điều hòa tủ lạnh máy giặt và các thiết bị điện gia dụng khác. Quý khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ để được thục vụ tốt nhất.
Chúng tôi là tập thể luôn nỗ lực hết mình để đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Quý khách ở Hà Nội cần sửa điều hòa xin liện trung tâm điện lạnh Hoàng Bách:

  • Website:dienlanhhoangbach.com
  • Fanpage
  • Trụ sở chính: 26B Phạm Hùng – Hà Nội
  • Sđt:0978850989-0973380650

 

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!