SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NGUYỄN KHÁNH TOÀN 0973380650

Sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Khánh Toàn ;Bơm ga điều hòa tại Nguyễn Khánh Toàn; Bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Khánh Toàn; Sửa điều hòa tại Nguyễn Khánh Toàn; Tháo lắp điều hòa tại Nguyễn Khánh Toàn; Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Khánh Toàn; Sửa máy giặt tại Nguyễn Khánh Toàn…

Bảo hành 6 tháng

SĐT 0978850989-0973380650

Các thiết bị điện tử điện lạnh nếu không sử dụng trong một thời gian dài thường phát sinh những hỏng hóc không được báo trước. Ở Việt Nam, sử dụng bình nóng lạnh thường sử dụng bình nóng lạnh chỉ trong một mùa đông, sau đó là một khoảng thời gian rất lâu không được sử dụng. Trong khi đó, bình nóng lạnh là thiết bị thường được lắp đặt trong nhà vệ sinh, thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm cao và chứa nước, nếu không được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, khi xảy ra rò rỉ điện, rất có thể sẽ gây ra những tai nạn đáng tiếc. Hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà của chúng tôi, để tiết kiệm thời gian, công sức mà mang lại an toàn, hiệu quả tối ưu. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại các trường kỹ thuật đã và đang làm hài lòng mọi gia đình có nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh và các thiết bị gia dụng khác tại Nguyễn Khánh Toàn và Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa lắp đặt điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, bơm ga điều hòa, bảo dưỡng điều hòa. Thanh lý máy cũ.

Sửa chữa tủ lạnhSửa chữa máy giặtSửa chữa điều hòa

>Mua, bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Điện lạnh Hoàng Bách nhận sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các loại bình nóng lạnh trên thị trường hiện nay và chúng tôi chưa từng bó tay với bất cứ loại ban bệnh nào với chiếc bình nóng lạnh nhà bạn.

sửa chữa bình nóng lạnh
sửa chữa bình nóng lạnh

– Bình chậm nóng

– Không lên đèn, do không ra nước nóng…

– Hỏng Rơ le nhiệt, hỏng sợi đốt, rò nước, rò điện ra vỏ bình…

– Hỏng bộ điện tử, chập cháy, có mùi khét trong bình…

– Xúc xả sạch cặn bã, khử canxi sợi đốt…

– Điện không vào bình

– …….

Và với tất cả những sự cố của bình nóng lạnh như trên, trung tâm của chúng tôi có thể khắc phục sửa chữa một cách nhanh nhất và có bảo hành dài hạn cho những vấn đề đó.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HOÀNG BÁCH CAM KẾT

Phục vụ 24/24 tại địa bàn Hà Nội
Bảo hành chu đáo, trách nhiệm cao
Linh kiện chính hãng
Hoàn lại tiền nếu Khách hàng không hài lòng.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hoàng Bách chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui mỗi ngày.

https://dienlanhhoangbach.com

 

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!