SỬA ĐIỀU HÒA TẠI ĐỨC THẮNG -0978850989

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh ngày càng nhiều, nhưng sửa ở đâu cho gần nhất, nhanh nhất, uy tín nhất và rẻ nhất lại là điều mà người dùng đang hướng tới. Hiểu được điều này trung tâm điện lạnh Hoàng Bách đã mở cơ sở sửa chữa điều hòa tại Đức Thắng để phục vụ mọi người đang sống và làm việc tại đây.

Sửa chữa điều hòa tại Đức Thắng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

SĐT 0978850989-0973380650

Trong những ngày nắng nóng nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát đăc biệt là điều hòa của các gia đình,cơ quan tại các thành phố lớn như Hà Nội tăng cao và ở tại Đức Thắng cũng vậy. Do đó có những lúc điều hòa gặp sự cố hỏng hóc nên cũng rất cần thợ sửa điều hòa đến khắc phục sự cố. Chính vì thế dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đức Thắng của chúng tôi cũng rất được quan tâm

Hiện nay khi điều hòa nhà bạn bị hỏng, bạn có rất nhiều cơ sở sửa chữa điện lạnh để lựa chọn đến sửa điều hòa cho mình và điều bạn băn khoăn không biết chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng ,gần nhất và nhanh nhất. Do đó khi bạn gọi đến trung tâm điện lạnh Hoàng Bách thì trong vòng 30 phút bạn sẽ có thợ đến nhà để sửa chữa. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng mà khách hàng còn thấy được sự chuyên nghiệp từ tác phong đến thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi chác chắn bạn sẽ không phải hối tiếc.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đức Thắng.

  1. Chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.
  2. Chuyển cho kĩ thuật đến kiểm tra.
  3. Báo cho khách hàng về sự cố và tư vấn phương pháp xử lý tối ưu nhất.
  4. Báo giá cho khách hàng.
  5. Tiến hành sửa chữa.
  6. Vận hành lại sau khi sửa chữa.
  7. Quý khách nghiệm thu và thanh toán

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Đức Thắng của chúng tôi?

Bạn có biết hàng năm có một lượng khách không nhỏ tại khu vực Đức Thắng đang sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi? Điều gì đã khiến thương hiệu điện lạnh Hoàng Bách được khách hàng tin tưởng đến vậy? Và đây là những lý do chúng tôi làm được như vậy.

– Đến ngay (nhận điện thoại đến 8h tối) khi khách hàng yêu cầu.
– Thái độ làm việc niềm nở, ân cần, chu đáo.
– Chuẩn đoán, đưa ra các phương án sửa điều hòa khả thi, tư vấn cho khách hàng phương án nào là tối ưu và tiết kiệm nhất một cách rõ ràng.
– Thay thế linh kiện chính hãng.
– Quá trình sửa điều hòa (tại nhà) sạch sẽ, an toàn, không gây phiền hà.
– Hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả và an toàn.
– Được bảo hành sau khi sửa chữa điều hòa từ 6 tháng đến 1 năm.

Trên đây là những gì chúng tôi chia sẻ về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đức Thắng của chúng tôi. Hy vọng khách hàng sẽ tìm được một trung tâm sửa chữa điện lạnh mà khách hàng hài lòng nhất. Bên cạnh việc sửa chữa điều hòa chúng tôi còn nhận tháo lắp, mua bán điều hòa. Khi các bạn tin tưởng hãy gọi cho chúng tôi theo sđt 0978850989-0973380650.

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!