Sửa điều hòa tại Hạ Đình

Sửa điều hòa tại Hạ Đình

Bảo hành 6 tháng

Trung tâm kỹ thuật điện lạnh Hoàng Bách là nhà chuyên nghiệp cung cấp, lắp đặt và sửa chữa điều hòa tại nhà và cơ quan tại khu vực Hạ Đình Với hệ thống chi nhánh có tại hầu hết các Quận nội thành cùng đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu. Chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ sửa chữa,lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa nhanh chóng và uy tín tại Hà Nội và Hạ Đình.

Là địa chỉ sửa điều hòa uy tín số 1 tại hà nội chúng tôi luôn cung cấp đến cho quý khách hàng các dịch vụ sửa điều hòa tại nhà tốt nhất, giá rẻ nhất với thời gian bảo hành lâu nhất. Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà phố đào tấn luôn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi lựa chọn đơn vị sửa điều hòa của chúng tôi.

Nhân viên tư vấn, kiểm tra, sửa chữa điều hòa luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, làm việc 24/24 các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết không ngại xa, ngại khó, ngại khổ.

S
Sửa điều hòa tại Hạ Đình

Sửa điều hòa tại Hạ Đình là làm những gì?

– Chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà và các cơ quan, trường học.– Chuyên sửa chữa điều hòa dân dụng và công nghiệp.– Chuyên sửa chữa điều hòa các hãng, các model cao cấp, máy invester.– Chuyên sửa chữa điều hòa hư hỏng mạch điều khiển.– Chuyên sửa chữa và thay thế block điều hòa.– Chuyên sửa chữa các pan bệnh điều hòa từ dễ tới khó nhất.

Quy trình bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Hạ Đình

Tiếp nhận thông tin của khách hàng, hẹn thời gian sửa chữa.
Thông thường nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 – 20 phút kể từ khi khách hàng liên hệ.
Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà theo quy trình đúng kỹ thuật, thay thế hàng chính hãng với giá gốc.
Thông báo lỗi điều hòa với khách hàng, tư vấn và báo giá.
Xác định mức độ hư hỏng, sử lý triệt để, báo giá trước khi sửa.
Nghiệm thu, thanh toán và viết phiếu bảo hành.
Tư vấn miễn phí – phục vụ 24/24 h(làm việc cả ngày CN và ngày Lễ ).

Tại sao khách hàng thường xuyên lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa tại Hạ Đình của điện lạnh Hoàng Bách?

– Chúng tôi có một tiêu chuẩn tuyển chọn nhân viên vô cùng khắc khe, yêu cầu cả kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế, thông thạo việc sửa chữa nhiều loại điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng,…tất cả đều được chúng tôi sửa chữa một cách hiệu quả nhất.

– Đặc biệt, chúng tôi luôn quán triệt nhân viên mục tiêu: “Không sửa không lấy tiền”. Báo đúng bệnh – đúng giá, hoàn toàn miễn phí với các bệnh nhẹ. Không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.

– Bên cạnh đó, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cả về tay nghề lẫn đạo đức nghề nghiệp. Chắc chắn QUÝ KHÁCH sẽ hài lòng khi sửa chữa điều hòa tại nhà Hạ Đình của Điện lạnh Hoàng Bách.

– Khắc phục sự cố tại nhà Nhanh chóng hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
– Không tính phí khi điều hòa hoạt động chưa hiệu quả sau khi sửa chữa.
– Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà đường Bưởi theo quy trình đúng kỹ thuật, thay thế hàng chính hãng với giá gốc.
– Chế độ bảo hành dài hạn (06 – 12 tháng), bất cứ khi nào quý khách hàng cũng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ.

Dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!