THÁO LẮP ĐIỀU HÒA TẠI ĐẠI MỖ- 0978850989

Tháo lắp điều hòa tại Đại Mỗ uy tín chất lượng. Chuyên: sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh. Tháo lắp điều hòa

SĐT 0978850989-0973380650

Bạn đang cần tìm một của hàng tháo lắp điều hòa tại Đại Mỗ? Và bạn băn khoăn không biết chọn cửa hàng nào uy tín, chất lượng. Giá cả phải chẳng, sửa chữa lắp đặt một cách nhanh nhất, có chế độ bảo hành tốt . Hãy đến với trung tâm điện lạnh Hoàng Bách.  Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề giỏi nhiệt tình với công việc, được đào tạo bài bản tại các trường kỹ thuật. Chúng tôi đã và đang làm hài lòng mọi gia đình và cơ quan với sự nhiệt tình chu đáo và chất lượng.

Tháo lắp điều hòa tại Đại Mỗ
Tháo lắp điều hòa tại Đại Mỗ

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HOÀNG BÁCH

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa, tủ lạnh, máy giặt tại nhà & cơ quan.

MUA BÁN CÁC LOẠI MÁY ĐIỀU HÒA, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, BÌNH NÓNG LẠNH, LÒ VI SÓNG

Phục vụ 24h/7 tại Hà Nội.SĐT 0973380650-0978850989

 Sửa chữa tủ lạnhSửa chữa máy giặtSửa chữa bình nóng lạnh.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Đại Mỗ:

  • Khi nhận được điện thoại yêu cầu sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa của quý khách hàng tại khu vực yên hòa thì chúng tôi sẽ điều nhân viên tại khu vực yên hòa đến nhàn khách hàng để kiểm tra và sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp.
  • Trước khi tiến hành việc sửa chữa, tháo lắp chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới làm việc.
  • Sau khi sửa chữa xong nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách lưu số điện thoại của chúng tôi để tiện theo dõi và bảo hành nếu có.

Ngoài sửa chữa lắp đặt điều hòa chúng tôi con nhận sửa chữa tủ lạnh, máy giặt ,bình nóng lạnh tại nhà và cơ quan.Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

http:dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!