THÁO LẮP ĐIỀU HÒA TẠI XUÂN LA 0978850989

Tháo lắp điều hòa tại Xuân La

Bảo hành 1 năm

SĐT 0978850989-0973380650

Tháo lắp điều hòa tại Xuân La
Tháo lắp điều hòa tại Xuân La
 ĐIỆN LẠNH HOÀNG BÁCH
 
 DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại nhà & cơ quan.

MUA BÁN CÁC LOẠI MÁY ĐIỀU HÒA, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, BÌNH NÓNG LẠNH, LÒ VI SÓNG 

Phục vụ 24h/7 tại Hà Nội.SĐT 0973380650-0978850989

Điện lạnh Hoàng Bách  là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tháo lắp và sửa chữa điều hòa tại nhà và cơ quan khu vực Xuân La. Với chi nhánh có tại hầu hết các Quận nội thành cùng đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Xuân La và Hà Nội.

> Sửa chữa tủ lạnh; Sửa chữa máy giặt; Sửa chữa bình nóng lạnh.

– Tháo lắp điều hòa (tháo lắp di dời máy lạnh) đến khoảng 40 phần trăm vấn đề của lắp điều hòa phát sinh là do sự cố ngẫu nhiên và ký thuật lắp đặt điều hòa kém. Những lí do trên dẫn đến tình trạng rỉ sét điều hòa, chạy sai chức năng, điều hòa chảy nước, dò ga điều hòa và các hậu quả không mong muốn khác, dẫn đến những tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết. Chúng tôi tự hào về dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điều hòa của mình và chúng tôi không tự làm khó mình vì những vật liệu trong quá trình lắp đặt, sửa chữa điều hòa (lắp đặt máy lạnh). Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghê uy tín. Tay nghề đích thực của thợ lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh) chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa là thế mạnh của trung tâm điện lạnh Hoàng Bách.

Tháo lắp điều hòa tại Xuân La
Tháo lắp điều hòa tại Xuân La
  1. Chúng tôi có đội ngũ tháo lắp điều hòa đông đảo và có nhiều năp kinh nghiệm
  2. Đáp ứng mọi địa hình tháo lắp
  3. Lắp đặt tất cả các loại điều hòa trên thị trường
  4. Vật tư lắp đặt chính hãng đảm bảo chất lượng
  5. Chế độ bảo hành dài hạn
  6. Giá cả phải chăng

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Xuân La:

  • Khi nhận được điện thoại yêu cầu sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa của quý khách hàng tại khu vực yên hòa thì chúng tôi sẽ điều nhân viên tại khu vực yên hòa đến nhàn khách hàng để kiểm tra và sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp.
  • Trước khi tiến hành việc sửa chữa, tháo lắp chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới làm việc.
  • Sau khi sửa chữa xong nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách lưu số điện thoại của chúng tôi để tiện theo dõi và bảo hành nếu có.

Ngoài sửa chữa lắp đặt điều hòa chúng tôi con nhận sửa chữa tủ lạnh, máy giặt ,bình nóng lạnh tại nhà và cơ quan.Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhấtTháo lắp điều hòa

http:dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm