Thu mua điều hòa Cũ tại Hà Nội

ĐIỆN LẠNH HOÀNG BÁCH

CHUYÊN MUA BÁN CÁC LOẠI MÁY ĐIỀU HÒA, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, BÌNH NÓNG LẠNH, LÒ VI SÓNG CŨ TẠI HÀ NỘI

Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh tại nhà & cơ quan.

Phục vụ 24h/7 tại Hà Nội.SĐT 0973380650-0978850989

Bạn đang sở hữu chiếc điều hòa không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc điều hòa dùng lâu rất tốn điện năng mà còn không được mát cho lắm, chiếc điều hòa đã bị hỏng và cần thanh lý? Bạn đang cần tìm đơn vị thu mua điều hòa cũ tại hà nội với giá cao để có thêm một khoản mua con điều hòa mới? Hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Hoàng Bách để được thu mua điều hòa cũ giá cao tận nhà

 

.Điện lạnh Hoàng Bách hiện là trung tâm thu mua điều hòa cũ uy tín hàng đầu hiện nay

 

Thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội
Thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội

Thu mua điều hòa cũ 1 chiều, 2 chiều từ tất cả các hãng như: Panasonic, Daikin, LG, Samsung, Funiki, National, Fujitsu, Nakagawa, Mitshubishi, Media….

Thu mua điều hòa âm trần, treo tường, cây đứng, điều hòa một cục

Thu mua từ điều hòa cũ hỏng cho đến các loại điều hòa mà chất lượng vẫn còn tốt, điều hòa mà gia đình không có nhu cầu sử dụng muốn bán

Thu mua điều hòa cũ tại tất cả các quận huyện của thành phố Hà Nội

Giá cả thu mua điều hòa cũ cạnh tranh hàng đầu

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ thì luôn lựa chọn Điện lạnh Hoàng Bách bởi những lý do sau:
– Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội uy tín số 1 thị trường. Vì thế, khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi là được thu mua tất cả rất nhanh gọn và thuận tiện.
– Chúng tôi không những thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội với các loại điều hòa chưa hỏng mà điều hòa cũ đã hỏng cũng mua. Đặc biệt chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa.

– Dù điều hòa đã hỏng hay chưa hỏng thì chúng tôi luôn thu mua với giá tốt nhất thị trường. Điều hòa còn sử dụng được thì sẽ bảo dưỡng và thanh lý lại còn điều hòa bị hỏng thì sẽ tận dụng linh kiện còn sử dụng được để thay thế cho những chiếc điều hòa khác.
– Khi thanh lý điều hòa cũ cho chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc điều hòa khác hoàn toàn mới hoặc với công suất lớn hơn thì cũng được chúng tôi trao đổi với giá ưu đãi nhất.
– Khi thu mua điều hòa cũ tại nhà Hà Nội thì chúng tôi không thu phí tháo dỡ và vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm bàn giao công việc cho chúng tôi.
– Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên chúng tôi xử lý việc tháo dỡ và vận chuyển điều hòa rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

Vậy nếu quý khách đang có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tự hào là đơn vị chuyên thu mua điều hòa cũ ở Hà Nội chúng tôi cam kết thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội với giá cao nhất thị trường.

 

 

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!