Dàn nóng điều hòa nên được lắp ở đâu ?

Lắp dàn nóng điều hòa ở đâu là hợp lý

Với việc lắp điều hòa, đặt dàn nóng hay dàn lạnh ở đâu là vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định điều hòa khi dùng có mắc lỗi gì không trong quá trình sử dụng. Với dàn lạnh, bạn không nên lắp điều hòa ở những nơi khó có thể vệ sinh hàng ngày, tránh lắp điều hòa ở nơi nhiệt độ khó phân tán làm cả phòng nhiệt độ không đồng đều..thì với dàn lạnh, việc lắp đặt lại phải tuân thủ theo những quy tắc khác.

Dàn nóng của điều hòa phải được lắp ở vị trí tuân thủ về khoảng cách và mức chênh độ cao giữa dàn lạnh và dàn nóng. Khoảng cách và mức chênh đó nằm trong giới hạn mà nhà sản xuất nêu ra nên bạn cần tuân thủ để điều hòa sử dụng được lâu bền nhất.

Thêm nữa, dàn nóng của điều hòa phải được đặt ở nơi thoáng mát, có thể giải nhiệt dễ dàng vì không khí tại dàn nóng rất cao, nhiệt càng được giải tỏa thì hiệu suất máy thấp hơn và đỡ tiêu tốn điện năng tiêu thụ hơn.

Một điều lưu ý nữa là dàn nóng nên được lắp đặt ở vị trí nào dễ dàng cho quá trình sửa chữa, bảo dưỡng và lau chùi. Dàn nóng thường được đặt ở bên ngoài nên dễ bị bẩn do bụi, do lá cây khô, cành cây khô rơi vào. Thường xuyên lau chùi vệ sinh sẽ giúp cho dàn nóng hoạt động ổn định hơn, bền hơn, đỡ phải mất công sửa chữa nhiều lần và mỗi lần mất nhiều tiền sửa chữa.

Khi lắp đặt điều hòa gia đình, nên chọn vị trí  thích hợp đặt dàn nóng để máy kéo dài được tuổi thọ nhất.

Điện Lạnh Hoàng Bách nhận sửa chữa máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, điều hòa…Trung tâm chúng tôi không ngừng cải tiến những quy trình phục vụ và còn cải tiến những trang bị máy móc hiện đại nhất để nhằm được phục vụ quý khách hàng được tốt hơn..

Trung tâm điện lạnh Hoàng Bách – số 26B Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

website:dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!