Gía thanh Magie bình nóng lạnh ,công dụng, khi nào nên thay ?

Chắc hẳn bạn đang rất quan tâm đến giá thanh magie bình nóng lạnh khi thiết bị này cần thay thế. Thanh magie là một thiết bị vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của bình nóng lạnh.Có lẽ với hầu hết người sử dụng bình nóng lạnh sẽ biết đến thanh magie. Trên thực tế bạn chỉ biết thanh magie làm sạch  nước, chứ không hiểu rõ về tác dụng tuyệt vời của nó.

Bạn có biết việc thay thanh magie đúng thời điểm vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã biết khi nào nên thay và mức giá của thiết bị này ra sao chưa. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những vấn đề trên.

TÁC DỤNG CỦA  THANH MAGIE BÌNH NÓNG LẠNH

Thanh magie được lắp đặt trong bình nóng lạnh với  mục đích bảo vệ các điểm hở, hay các điểm không được phủ một lớp tráng men khỏi sự ăn mòn, khi tiếp xúc với các chất có trong nước.

Nhờ thiết bị này mà lõi bình nóng lạnh được bảo vệ, không bị thủng. Những điểm hở tiếp xúc trực tiếp với nước, trong điều kiện nhiệt độ cao nó sẽ nhanh chóng bị han gỉ, ăn mòn. Tình trạng này xảy ra trong một thời gian dài làm lõi bình nóng lạnh hỏng. Hơn nữa, còn có thể xảy ra tình trạng cháy nổ vô cùng nguy hiểm.

Thanh magie được xem là một tác nhân hóa học giúp tiêu diệt các chất hóa học có trong nước, hoặc các chất này được tạo ra trong quá trình đun nóng nước. Nhờ đó, bình nóng lạnh tránh điện hiện tượng ăn mòn, độ bền sản phẩm cao hơn.

Để những chức năng tuyệt vời của thiết bị này được đảm bảo, bạn cần thay thế thanh magie mới tại thời điểm phù hợp. Vậy khi nào nên thay, giá thanh magie bình nóng lạnh bao nhiêu. Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây.

KHI NÀO NÊN THAY THANH MAGIE? GIÁ THANH MAGIE BÌNH NÓNG LẠNH

THỜI ĐIỂM PHÙ HỢP ĐỂ THAY THANH MAGIE BÌNH NÓNG LẠNH

Sau thời gian sử dụng, thanh magie sẽ bị ăn mòn và hiệu quả không được đảm bảo. Theo các chuyên gia, 2 năm/lần là thời gian hoàn hảo để thay thanh magie mới.

Tuy nhiên, nếu nguồn nước bạn đang sử dụng chứa nhiều hợp chất hóa học, không đảm bảo, thì thời gian thay thanh magie nên là 1 năm/lần.

Khi tiến hành thay thanh magie, bạn cần thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh luôn. Để loại bỏ hết những cặn bẩn bám trong bình, giúp quá trình hoạt động ổn định hơn.

Nếu thấy thanh magie đã bị biến dạng 50% so với ban đầu, bạn hãy tiến hành  thay thế ngay để tránh những sự cố nguy hiểm có thể xảy ra.

Muốn nắm bắt chắc chắn thời gian thay thanh magie mới thích hợp, bạn phải thực hiện bảo dưỡng bình nóng lạnh đúng định kỳ. Trong quá trình bảo dưỡng, thợ kỹ thuật sẽ giúp bạn theo dõi tình trạng của thanh magie. Thông báo thời gian cần thay thanh magie.

THANH MAGIE BÌNH NÓNG LẠNH CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Với một bộ phận quan trọng như vậy hầu hết mọi người đều cho rằng mức giá của nó không hề rẻ. Nhưng thực tế thì  hoàn toàn ngược lại, giá của thanh magie vô cùng rẻ. Nó chỉ dao động từ vài chục ngàn đến hơn trăm ngàn.

Giá thanh magie bình nóng lạnh ariston hay bất cứ loại bình nóng lạnh nào đều có mức giá rẻ. Hơn nữa, còn rất dễ mua trên thị trường.

Mỗi đơn vị phân phối sản phẩm thanh magie bình nóng lạnh sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch là không đáng kể.

ĐIỆN LẠNH HOÀNG BÁCH GIÚP BẠN THAY THANH MAGIE NHANH CHÓNG, AN TOÀN

Bạn đang có ý định tự thay thanh magie. Đây không hẳn là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn không có kinh nghiệm, không am hiểu kỹ thuật. Với trường hợp này, liên hệ với Trung tâm Điện lạnh Hoàng Bách mới là quyết định đúng đắn.

Không cần mất thời gian đi mua thanh magie khi cần thay thế, Công ty Hoàng Bách sẽ cung cấp cho bạn thiết bị này. Trường hợp, bạn đã tự mua được thanh magie, nhân viên kỹ thuật Hoàng Bách sẽ giúp bạn thay thế.

Chúng tôi cam kết thanh magie mới hoàn toàn chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn. Hơn nữa, giá thanh magie bình nóng lạnh bằng với mức giá đang bán trên thị trường.

Có thể khẳng định rằng, Hoàng Bách là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất trên địa bàn. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp và uy tín là ưu điểm nổi bật của đơn vị này.

Với chuyên môn cao, quá trình thay thiết bị này sẽ nhanh chóng hoàn thành. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Điện Lạnh Hoàng Bách. Trong quá trình bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn thay thanh magie mới.

Đây chính là sự tiện ích mà dịch vụ Hoàng Bách tạo ra để giúp khách hàng gaimr bớt gánh nặng về vấn đề tài chính.

Để khách hàng an tâm, nhân viên tư vấn Hoàng Bách sẽ tiến hành báo giá thanh magie bình nóng lạnh, công tiến hành thay thế thiết bị này giúp bạn nắm rõ.

Trung tâm điện lạnh Hoàng Bách – số 26B Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Địa chỉ: 26B PHẠM HÙNG – HÀ NỘI

Hotline: Điện thoại di động: 0973.380.650

Email: dienlanhhoangbach@gmail.com

Website:dienlanhhoangbach.com

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!